hướng dẫn seo web

Dạy seo tại nhà

Dịch vụ dạy seo tại Hồ Chí Minh

day  seo tai nha
Dạy seo tại nhà với giáo trình thực hành từ A đến Z

Tại sao phải có chủ đề dạy seo tại nhà?

Hiện nay trên hệ thống google đa số các người dùng thường dùng công cụ search để tìm kiếm thông tin hay sản phẩm mà mình đang quan tâm. Vì thế, mà công nghệ tối ưu từ khóa, tối ưu website ra đời, nhằm đáp ứng cho doanh nghiệp hay cá nhân tối ưu sản phẩm để đến với người dùng nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn.

Nhưng ở đây muốn tối ưu được điều đó thì bạn cần phải biết về SEO là gì? và SEO mang lại hiệu quả gì? Còn rất nhiều thứ mà bạn đang thắc mắc về SEO, nên mình sẽ là người giúp bạn, mang đến cho bạn một dịch vụ dạy SEO tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả đến với bạn.

Học SEO tại nhà luôn là mong ước của nhiều người, đặc biệt đối với dân văn phòng, kinh doanh, Giám Đốc, Trưởng Phòng, Dân Marketing, Người Học Thương Mại Điện Tử và đặc biệt là người đam mê về SEO mà không có nhiều thời gian để theo học SEO tại các lớp học tập trung với thời gian cố định.

Mình là người đang làm về các dự án SEO và từng làm gia sư seo, và làm dịch vụ seo web với kinh nghiệm thực tế về SEO, điều này mình muốn truyển đạt kiến thức đã học cho những ai đam mê về nghề này.

Tại sao bạn lại đến với dịch vụ dạy seo tại nhà?

Và một con số không nhỏ những người lựa chọn học SEO tại nhà là những bạn không có thời gian đến trung tâm hay bận bịu với công việc gia đình. Với những bạn có tính cách nhút nhát, tự ti, ít hòa đồng và mong muốn có sự chăm sóc đặc biệt riêng để có thể nắm bắt SEO tốt hơn. Tất cả những trường hợp trên đều không thiếu trong mình niềm đam mê, tâm huyết và sự nhiệt tình với SEO, vì vậy Học SEO tại nhà chính là giải pháp hữu hiệu nhất trong các trường hợp này.

” Bạn chưa biết gì về lập trình website HTML , quản trị hosting, domain ? Bạn chưa thành thạo máy tính? Hãy cân nhắc trước khi bạn bỏ ra 1 số tiền lớn để theo học 1 khoá học SEO tại các trung tâm đào tạo SEO theo hình thức đại trà số đông, vì tôi không chắc chắn rằng kiến thức của bạn đủ để tiếp thu được những gì họ đào tạo.”

“Bạn chưa biết gì về mạng xã hội, web 2.0 site vệ tinh và các diễn đàn hay các thứ liên quan tới công nghệ internet. Tại đây các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức một cách tối ưu nhất mà bạn có thể trở thành một SEOer thực thụ”.

” Bạn chưa biết gì photoshop để tiện lợi pix lại những tấm hình theo ý muốn để SEO hình ảnh cho tốt và hấp dẫn hơn. Bạn cũng có thể trang bị một vài thủ thuật để bổ sung thêm kiến thức khi trở thành một SEOer mà chỉ có ở Thuận Nguyễn nhé “.

Và tôi cũng không dám khẳng định chất lượng hoc seo ở đâu tốt hơn ở đâu. Tuy nhiên, học ở đâu thì học, điều quan trọng là phải biết SEO. Chúng tôi dám khẳng định sau khóa học SEO tại nhà này bạn sẽ biết SEO và đủ tự tin nói với mọi người rằng : Bạn là 1 SEOER !

Quyền lợi khi bạn tham gia dịch vụ dạy seo tại nhà

Với mô hình dạy kèm 1 với 1 mọi lúc mọi nơi, không ép buộc thời gian, không gian, mình cam kết hướng dẫn các bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất, cho đến khi các bạn hiểu và biết SEO thì thôi. Sau khóa học, mình vẫn sẽ hỗ trợ cho học viên suốt đời qua Yahoo , Skype chat, teamviewer, facebook,… và điện thoại, zalo , hoặc có thể hẹn gặp mình vào giờ rảnh để thảo luận riêng.

dao tao seo tainha
Đào tạo seo tại nhà

Nếu như bạn đã và đang thuê dịch vụ SEO , quảng bá website , sản phẩm thì bạn sẽ hiểu mức học phí này như 1 con muỗi so với 1 con voi. :). Hoàn toàn bất ngờ phải không ? Sau khóa đào tạo SEO tại nhà, các bạn có thể tự chăm sóc và tham gia vào dự án SEO của chính mình.

Với dạy seo tại nhà này bạn sẽ được trang bị một kiến thức vững vàng về SEO và quản trị website, bạn sẽ nắm vững kiến thức về site vệ tinh và web 2.0 để làm một bờ dày cho việc làm SEO của bạn mà không nơi đâu dạy.

Bạn sẽ được truyền đạt một cách nhiệt tình, bằng những hướng dẫn thực tế trên một web bạn đang học cho tôi cung cấp. Sau khi học xong bạn có thể được trợ giúp mội lúc mọi nơi khi nào bạn cần, nếu tôi có thời gian rảnh thì tôi sẽ tận tình trợ giúp bạn trong quá trình bạn vừa rời xong khóa học.

Mọi liên hệ sẽ được giải đáp tại

Mail: seoiseoweb@gmail.com
Hotline: 0983 022 183
Skype: iseoweb.net

Dạy seo tại nhà
5 1 Lá bùa
Chia sẻ
Nhấp vào 5 sao ủng hộ mình nhé, thanks nhiều .